mommy

Mga mommy's mag 40 weeks nku duedate Kona Tom. Pero di pako nakakaramdam Ng labor di ba ko ma overdue nababhala ako Anu ba pwd gawin . Pang induce Ng labor thanks po.

2 Replies

Talk to your OB po. Ako po nanganak 40w3d. Nagpa admit ng 40w2d para magpa induce sana. Pinag nipple stimulation ako nun nasa hospital na. Dun ko lang naramdaman yung hilab ng labor. Sa hospital na din pinutok water bag ko. Ask your OB about nipple stimulation. 4cm na ko nung nagpa admit pero wala pa ko nararamdaman that time. Lumabas si baby after 10hrs of labor. NDS with epidural. May GDM po pala ako kaya we opted na wag na paabutin pa ng 41 weeks.

Pa check na po. Bka maya ma overdue na c baby..