Pabalik balik na lagnat ni baby

Hello mga mommy, mag 3 weeks na pabalik balik lagnat ni lo ko sa friday , may pilay daw so napahilot na. Urine and blood negative naman. Napatawas ko then may nakita so nagpausok and sinunog na yung sa tawas sa kanya then naging okay sya ng mga 5 days tas now may lagnat nanaman. May parang pabiyak sa gums nya kasi nagngingipin din. Any idea or same po sa baby ko? Mag 2 years old palang sya sa October. #advicepls #firstmom #pleasehelp #firstbaby

1 Reply

sa anak ko, kapag inabot ng 5days, automatic pinapa dengue test ni pedia.

8mo ago

natest naman na baby ko mi, negative naman.