Head circumference

Hello mga mommy! My l.o is 2 months and 12 days. Yung pinsan ko na kapitbahay ng mother ko is ang daming sinasabi regarding sa head ni baby ultimo sa mga damit na pinapasuot ko sa kanya kaya stress na stress ako. As much as I can, ayaw ko sana umuuwi dito sa mother ko or magpunta man kami gusto ko umuwi din agad sa own house namin. Kaso as of now may sakit ako kaya ayaw pa ako pauwiin ni mother. Anyways, ask ko lang mahaba po ba talaga ulo ng baby ko? 🥺 hindi po ba talaga mukhang normal? Please enlighten me. Every punta naman namin sa pedia nya wala naman nasasabi na negative regarding sa weight and measurement nya.

Head circumference
2 Replies

Mhee wag po kayung ma stress, ganyan talaga ang mga matatanda may madaming sinasabi akala nila alam nila lahat. Normal lang po yung ulo ng baby nyo po.

mas alam ng pedia if may dapat ka ikaw worry momshie, huwag niyo po masyado isipin ang sinasabi ng iba kasi minsan comparison lang yan sa ibang babies