Baby's poop

Mga mommy last week kc medyo basa po poop ni baby then pina check up ko c baby sa pedia nya.. nirecitaan po c baby ng elcefora at change ng milk from s26 plain to s26 lactose free! Naging normal na po ba poop ni baby base sa pic na inupload ko po? 3mos old c lo kopo.. #firstbaby #First_time_mom

Baby's poop
1 Reply

Ang sakin naman naging ganyan ang poop ng baby ko, pero bonna ang gatas niya, then nagupunta kami ng pedia, niresetahan siya ng NAN 101 lactose free for one month yun and ELCEFORA, ayun buti naman nagokay na yung poop,.. sabi ng doctor baka sa water need palitan, and need ni baby more water , and pinakain ko din ng saging (latundan) by the way ilang months na si baby mo? Akin that time 6 months na si baby,.. tska nagiipin that time,..

3y ago

Hi momsh. Si baby mo din kasi s26 lactose free pero s26 gold dati gatas nya kaso nagtae kaya pinalitan ng s26 lactose free. After ba na naging okay na ung poop ni baby mo momsh eh nag switch ka na din ba agad sa regular milk nya?

Related Articles