33w6days

Hello mga mommy. lagi na po matigas tyan ko at masakit balakang at likod, namemwerta na din po c baby. sign po ba un ng early labour? TIA po ?

33w6days
1 Reply

Pacheck up ka na sis. Baka mapaaga labas ng baby mo. Mag 34 weeks ka palang. Mukhang mababa na rin tiyan mo.

5y ago

Kaya nga sis ee, Masyado maaga pa. Balik ko ng OB sa nov. 19 pa pero balik na ako maya. Medyo worried na din kasi ako. dami ngsasabi mababa na tyan ko.