ask lang po

Mga mommy lage po naninigas tyan ko..ngayun araw..Tas feel lage may wet panty ko.Due date ko sa ultrasound june 29 po

ask lang po
17 Replies

Yes momshie it's normal po lalo na malapit ka na manganak but anytime pwede nakapag yung sakit at paghihilab ay sunod sunod na po like 5-10 mins lang ang interval, pwede pong naglalabor na kayo nun. Much better po consult your OB nadin if ever sunod sunod na yung kirot at hilab ng tiyan mo po. Kasi ako dapat for check up lang nun kaso nung naramdaman ko ng sunod sunod na ung sakit at hilab kada 5 minuto, dumiretso na kami ni hubby sa lying in nun kahit di ko pa due date. Nanganak po ako November 5 pero due date ko November 22 Naglalabor na pala ako nun hehehe. Minsan kasi may mga babae na mataas ang pain tolerance. Akala nila ung simpleng sakit at hilab ehh okay lang pero dahil nga mataas ung pain tolerance nila, di nila alam na naglalabor na pala sila nun kaya much better po na pakiramdaman mo ung sarili mo momshie, may iba kasi na kapag pumutok na kagad yung panubigan lalabas na kagad yung baby, may iba naman natatagalan pa, kaya iba iba po talaga. Ung sa eldest ko po pagputok ng panubigan ko saka palang kami bumyahe papuntang ospital, di na ko umabot sa ospital kaya sa lying in clinic na nadaanan namin nalang ako nanganak, wala pa pong isang oras yun nung nanganak ako simula ng pumutok nun panubigan ko. And sa second baby ko naman, nung pakiramdam kong naglalabor na ko dumiretso na kagad kami sa lying in clinic at dun na ko nag stay hanggang sa pumutok na dun panubigan ko and after 40 mins nanganak na ko. Kaya kapag pakiramdam mo po manganganak ka, mag ready na po kayo at i ready nadin gamit mo at gamit po ni baby para diretso alis na po kagad kayo nun. I hope it helps po! ♥

Pls go straight to your ob.kasi yng wetty panty m ay cause ng leakage ng water bag m.My distant relative lost her child dhil d ny alm n pumutok n ang pnubign ny coz she went swimming kaya nung naemergncy xa naubusan n pla xa.her child ssupposd to be in 7th na.in my case nmn nung ngleak ang water bag ko my ob sent me to th ultrasound to chek kung gano p kadami ung water ko lukily i have more thn my child is needd kya wlng nging problema😃

wow ang laki po ng tyan nyo hehe. June 08 po due date ko pero di ganyan kalaki. contractions po yung tawag sa paninigas ng tyan at normal po yun. kung lagi pong naninigas within 5-10 mins naglalabor na po kayo baka po yung wet na sinasabi nyo eh baka leakage po ng amniotic fluid nyo. go to your OB or hospital na po para macheck kayo. kung nasa 37 weeks na po kayo at pataas, pwede na po kayo manganak kahit di pa due date

Pag naninigas ang tyan ibig sabihin nagccontract ka na, or false labor. Ang wet panty baka naglleak na ang panubigan mo. Ang due date ibig sabihin ideal lang na date na pwede kang managanak. Pweseng mapaaga po or mas malate. Punta na po kau sa ob nyo ngayon na. Mas ok po ang maagap

Congrats po. 😍 naalala ko nung day na manganganak na ko. Nakakamiss. Time mo po contractions mo, pag 5-10 minutes apart ibig sabihin manganganak ka na

same tau maam. .🙂 duedate ko bukas pero pwd tlga mag advance ng 2 weeks at late ng 2 weeks. .at same po may lumalabas na tubig po skn pero kunti lng po..

5y ago

hnd namn daw po. .galing din po kc ako sa check up kanina. .

Contact nyo na po OB nyo baka po may water leakage kayo. Mahirap po kapag naubusan kayo ng tubig.

Dapat ready ka na kasi anytime pwede ka na manganak... tapos pakiramdaman mo lagi un tummy mo...

Mommy punta poh kau sa ob neo bka poh maaga kau manganak...first baby neo poh..

Pwedi sya mapaaga momshie sa due. Mu be ready nalang po..🙂