TDAP injection

Hi mga mommy as ko lang po anong month kayo unang tinurukan ng TDAP? Sakin po kasi 4months pa lang tyan ko tinurukan na ko ng TDAP namali po ng bilang ng buwan yung doctor ko, wala po kaya yung effect sa baby ko?

2 Replies

Ohh I havent heard na may ganto palang case. Have you asked your OB na po? Join po kayo sa Team BakuNanay in Facebook baka masagot din po ito.

2y ago

okay na po mamsh nagtxt po ako sa ob ko okay lang daw po yun, thanks po

TDAP po ba mommy ang injection? or for tetanus lng po?

1y ago

How was it sis? Ok naman kahit 4mos palang? Nabasa ko kasi na 27weeks up, though pinapa TDAP na din ako now at 25 weeks