September 20 duedate

Mga mommy kmusta n po kayo may nanganak n po b sa mga team september dto? 4cm today no contractions 😅 ano po kayang dapat kong gawin.

4 Replies

me nanganak na 2cm ako nun 2weeks stuck 2cm. cord coil pala si baby kaya matagal bumaba, 4cm kana lapit na yan sis, mag squats ka lakad lakad.. pag ka 5cm ko admision na agad ako e, tapos 1 n half hour lang 9cm lumabas na si baby 😊

3y ago

matagal po kasing bumaba si baby pag cord coil.. ako po inabot ng 39weeks and 3days, kung aabot daw ng 40weeks cs din sana, pero awa ng Dios 39weeks 3days lumabas na sya.. kung yan po sabi ng Ob mo sis sunod nalang po, para po sa inyo ni baby mo yun.. pray lang sis..

pareho tau ng due sis 2cm pa lng may nalabas na jelly na may dugo but no pain pa naman hilab hilab lng sana makaraos na tau 🙏🙏🙏

3y ago

same po tayo mommy ako nman ngaun may dugo na nalabas at jelly pero d pa malakas hilab.

mamsh..same tayo ng. due..kunting sakit lng nararamdaman ko and wala paring mucus pLug.. stock sa 1cm.. buti ka pa 3cm ka na

team September po ako😍Hilab Hilab Po ako..pero di pa active labour

3y ago

same po pero masakit na din snaa mag active labor n nga po tayo