Hospital bag preparations

Mga mommy keri lang ba mag prepare na ng hospital bag 32 weeks palang ako hehe. Bumili kasi ako ng stroller then pinalabhan kona mga damit ni baby pero nasabihan ako ng masyado akong excited. 🀣 Team december here! Baka kasi pag patak ng november mabilis na ko mapagod kaya sinusulit kona. Any tips kung ano mga need dalhin sa hospital bag? First time mommy here!

7 Replies

Sana all may complete gamit na. Ako ni isa wala pa. Team december din 😭

2y ago

Nakakalungkot.