Hospital bag preparations

Mga mommy keri lang ba mag prepare na ng hospital bag 32 weeks palang ako hehe. Bumili kasi ako ng stroller then pinalabhan kona mga damit ni baby pero nasabihan ako ng masyado akong excited. 🤣 Team december here! Baka kasi pag patak ng november mabilis na ko mapagod kaya sinusulit kona. Any tips kung ano mga need dalhin sa hospital bag? First time mommy here!

7 Replies

Mothers Bag Pajama 2pcs Tshirt 2pcs Maternity dress 1pc Socks Adult Diaper pants 2-3pcs Maternity Pads✖️ Portable Bidet Safeguard Betadine feminine wash Alcohol Water Thumbler Slippers Jacket Toothrbush Toothpaste Phone charger Powerbank✖️ Money-Cash Face Mask Baby's Bag Newborn Diaper 15pcs Baby wash small Baby wipes Changing diaper spray Portable diaper changing pad After bites Cotton balls Cotton buds Baby oil Baby vicks✖️ 6set of clothes: Receiving blanket Boots/mittens if baru-baruan ang ipapasuot Bonet Frogsuit Burp cloth Hospital Folder: Mother and Father PSA Birth Cert. (Original and xerox) Mother and Father Valids ID (Original&xerox) Mother and Father Philhealth Marriage Certificate (original and xerox) Baby ultrasounds Lab Test result Baby Complete name Covid swab test result Others Paper plate✖️ Paper cups✖️ Plastic spoon/fork✖️ Electric kettle or Thermos✖️ Mineral water✖️ Snacks✖️ Team Dec din ako pero by end of this month na ako mag prepare ng bag hahaha ung may ✖️ is kulang ko nalamg for oue Hospital bag.

2y ago

grabbing these para iprepare ko na din yung akin, di talaga ako sure ano ano mga ipprepare ko since first time mom. hehe buti nilista mo ate, thank u thank u

Yung mga kasama ko sa house pinagprepare na ako ng mga gamit kaya pinasched ko na this week na labhan damit ni baby, I decided na bear box dalhin pra di hassle bitbitin at isang lagayan na lang, yung mga essentials na gagamitin ni baby mga trial size and cute size lang dadalhin ko just in case hindi na maisauli ng hospital. Next sahod ng first week of nov mga gamit ko na ung bibilhin namin like breast pump etc. Diagnosed with gdm ako kaya possible na schedule cs kami by last week of nov

2y ago

Oo sis dahil sa gdm kasi uncontrolled talaga sugar ko pero choice na lang dn namin na cs pero hoping na pwede inormal

ok lang po yan mhie ako mga sept palang nilabhan ko na mga damit ni baby ko.. sobrang excited hehe saka kumpleto narin si baby sa mga essentials nya firt week ng oct namile na ko.. kaya ngayun kumpleto na gamit ni baby siguro ako yung blusa/maternity dress nalang wala pa kasi ako nyan eh bibili nalang ako nyan😅... kaya wala na ko medyo aasikasuhin sa mga gamit aayusin nalang para bitbit nalang😅😅 team 1stweek ng december here😊

Okay lang yan mii. gnyan dn ako. ako tapos kona labahan mga damit ni baby. mga essentials nlng ang kulang. kasi iniisp ko dn. habang kaya kopa Push. heheheh Gusto ko bago matapos eto month na oct ayos na lahat. para nov exercise lakad lkd nlng asikasuhin ko. mabilis p naman ako mapagod ngayon. Team December din hihi. 31 weeks preggy here.

2y ago

true mi. hehheheh. ako nga sa ngayon pa nga lang parang tamad n tamad nko.

Almost complete na gamit ni baby team dec rin po ako 😁 crib,stroller,carseat meron na rin haha. Need nalang labhan mga damit ni baby yong hospital bag by nov ko na eprepare 😁. Im a first time mom kaya excited rin ako

2y ago

Yong joie na travel system nabili namin mi stroller with carseat na sya. Sulit dahil maganda ang quality.

Ok lang po mag prepare naka prepare nadin po ibang gamit ni baby na dadalhin sa hospital team dec din po. Naglaba nadin damit ni baby baka kc matambak labahan mahirapan na maglaba

Sana all may complete gamit na. Ako ni isa wala pa. Team december din 😭

2y ago

Nakakalungkot.