BREAST MILK

Mga mommy, kelan po ba nag-start magka-milk? I am 33w5d pregnant. But until now prang wala pa rin akong milk. Pano po ba malalaman if may milk na ako? Thank youuuu. #advicepls #pregnancy #pleasehelp #babygirl

4 Replies

naramdaman ko na yung akin nung pagkalabas ni baby pinadede ko agad sya and boom ang lakas. super blessed.

while some experience leakage of milk during pregnancy, madalas after delivery pa po talaga lumalabas.

minsan po days after delivery pa. kaya it is advisable na pagkalabas ni baby palatch po agad.

nagkamilk na ako nung lumabas si bby