FIRST TIME MOM

Mga mommy hello! Kelan kaya ang SALE ng mga baby products sa shopee and tiktok? Baka kasi di na ako abutin ng 11.11 HAHAHAH 35 weeks na ako now. Anong date kaya ngayong October mag sale? Mas mura kasi online e sabi nila. Thankyou! #advicepls #firsttimemom #firstbaby #firstmom #ingintahu

7 Replies

momsh tiny buds laging sale sa tiktok lalo na sa shopee mas mapapa discount ka pa if during live nila ikaw mag check out since may pinamimigay silang voucher. meron sila lahat ng essential needs ng newborn from diaper rash, soothing gel para sa after magpa bakuna, meron din sila nung parang kool aid meron din silang baby calming oils and meron ding baby wipes mga unscented and truly soft talaga cotton like na and may mga baby detergent din sila pang hugas ng feeding bottles pati mga pacifier meron sila etc etc hahaha check mo nalang sila sa shopee tiktok lazada and FB

sa live po nla kayo mag add to cart para 70% off

halos araw sa S shop sa unilove products😁

every payday (15 at 30) merong sale.

Payday sale po 10.30 / 10.31

Up hehe

Up po