2 cm ..

mga mommy kapag po ba 2 cm na ioang days tumatagal para manganak kana ? 2 cm na po ako pero wala pa den ako nararamdaman na pain ..

2 Replies

2 cm na rin ako pero kaya pa rin naman ang sakit..ganito po ba ito

Depende po yun. Ako kasi nung nag-2CM ako, tatlong oras na lang ang hinintay ko at nanganak na ako.

5y ago

Opo mabilis lang ako nanganak. 2CM palang ako pero matindi na yung pain na nararamdaman ko dahil sobrang lambot na raw ng cervix ko ng mga oras na yun kaya inadmit na ako agad.