Menstraution

Hello mga mommy. Kapag normal delivery po ilang months po dadatnan ng menstruation? Hindi po ako breastfeeding. Formula feed po ako sa baby ko.

8 Replies

nung nag mix formula ako nung 1 week-3 weeks ni bby, nadatnan ako after 1 month delivery, pero ngayong stable na ang gatas ko, exclusive breastfeed na ako, ang sabi ng OB ko if nag mix or formula fed ka mabilis kang datnan so make sure to do family planning, pero depe depende sa katawan natin momsh 😊 iba iba ang result ung iba kahit breast feed nadatnan agad, observe mo na lanh sis since formula ka..

Dipende po yan sa katawan nyo. Ako po normal delivery pero nung nag1month baby ko niregla na din ako tapos un everymonth nagkakaroon na ko. Sabi nila kung niregla ka agad after birth mabilis ka daw mabubuntis

kung formula fed ka po, 1month after nyo manganak po, magka mens na kagad kayo... ganun rin kasi ako sa baby ko dati, formula fed rin... kaya kinasunuran na month, may mens na kagad ako.. 😁

Sakin nun after a month meron na agad kaya ingat mabilis mabuntis agad👍🏻

ako formula milk din, dec.13 ako nanganak, pagkaJanuary 21, dinatnan na ako.

Breastfeed din po pala ako pero 5months lang then formula na

sakin 15months na ako dinatnan

After a month lang po