Civil Registrar

Hello mga Mommy ? Kamusta kayong lahat? May question lang ako. Nanganak kasi ako sa Hospital (Manila East Medical Center ) last April 6. May binigay samin yung hospital na birth certificate. Kapag po ba sa hospital nanganak 100% sure po ba na sila na ang magpaparegister sa Munisipyo? Or may case ba dito na kahit sa hospital nanganak hindi niregister ni Hospital? Thank you in Advance. ?

1 Reply

Pag po kasal kayo hospital na mag aayos... pag hindi kasal kayo po ang mag aayoa nun sa munisipyo.