Bagong panganak

Hi mga mommy. Kakapanganak ko lang po nung 17 tapos ngayon, mahina na po regla ko. Masama daw po yun. Tapos nagbabasa na po ako ng tubig galing gripo though pag naghahalf bath ako, warm water gamit ko. Masama po ba yun? Baka daw po mabinat ako eh bakit po sa mga hospital pinapaligo na agad sila?

2 Replies

Sus ako nga pagkapanganak ko 7 yrs ago the next day naligo na ako. Bsta warm and quick. wag masyado maniwala sa sabe sabe mAs magkksakit ka hehe

ok lng namn po maligo pero di dpat matagal..

4y ago

kahit po ba tap water mommy? di na kailangan maligamgam?