Inuubo at sinisipon ang aking unica iha

Hello mga mommy jan inuubo aking anak 2 months old mag 3 months ngaung sep11 ahmf. Normal lang ba to. Una kasi ubo ehh malikot kasi sya gusto nyang bumangon felling ko dahil sa likod to tapos sabi nman ng iba dahil baka daw nabakunahan. Nabakunahan ksi sya nung nov. Tyaka po mga mommy pag ang gatas poba na di bumubula normal lang ba.. Sinu po may gats dito na lactum mix ko kasi baby qo. Kasi sobrang hina ng supply ng gatas sa dede qo. Dumedede namn sya sa isang araw tatlo o apat nasa ganyan. Lang tapos nag poop sya isang beses lang tapos basa ung green na. Anu po dapat gwin mga momy kasi wala po akong pedia sa center lang kami nagpapacheck up. #1stimemom #firstbaby

1 Reply

Mommy baka po akala nyo lang onte ang gatas nyo. Sa baby nyo po enough na ang 1.5 to 2 ounces pag breastfeeding po kau. Tapos mag unli latch lang po kau para lumakas ang gatas nyo. Massage nyo din po dede nyo. Pag exclusively BF po si baby magiging masigla sya at di sakitin. Join ka sa fb group breastfeeding pinays dami mo matututunan

3y ago

Yes po pero may certain hours at kung saan ninyo nilagay