Ultrasound

Hello mga mommy ?Isa din ba kayo sa mga preggies na sabik malaman ang gender ni baby? Share ko lng momsh, kanina ngpaultrasound ako para malaman yung gender kaso mukhang shy si baby, nong una nakaharap pa then nong nagsimula ng magscan si dok tinabunan ni baby ng kamay yung mukha niya ? then nong after mameasure ang fundic height , nkatalikod na siya at puro spinal cord na nkikita ska pwet?? talagang dinikit niya ung mga binti niya. Isa siya sa babies na may pasuspense ? #23weeks #ftm #superexcitedmommy

Ultrasound
1 Reply

Si baby ko din ganyan. Nainis sya nung ginigising sya nung nag uultrasound sakin. Nakasimangot tapos tinakpan yung mukha😂

5y ago

Pa mysterious sila pag ganyan😂😂