Medecine

Mga mommy inuubo LO ko 3months and 1day old. pwedi po ba Ang disudrin sa Ubo

16 Replies

pang sipon po an disudrin momsh

try nio po ang ambroxol drops

consult pedia muna

momsh consult to your pedia muna, bago k mag painom ng gamot kay baby, tpos pwede mo ask pedia kng pwede mo cia painumin agad ng gamot n irereseta s knya if ever magkaubo ulit, ako kc sinabihan ako nun n pag nag start ubo ni baby pwede ko cia painumin agad nun, pero pag wala improvement after 3 days and if nilagnat punta n s pedia,

Wag po pra sa sipon po yon at hnd pa pwd disudrin sa 3months old bb...ask ur pedia po kc hnd ka mkaka bili meds for ubo lalo na 3months old plng L.O m hnd m pa alam ilang ML pwd nya itake

pang sipon po ang disudrin..