37weeks today 10/29

Mga mommy inay-e na ko ni ob kanina. Closed cervix p daw. Nglalakad at squat naman na ko pero walay pdin pala. Hehe. Meron bang may case na bglang ng open cervix after ma ie? Kumbaga prang na trigger? Hehe saka hindi p ko bnbgyan ng request ng bps? Hnd ko ndn binanggit, dami gastos, nirerequire nya kc ako ng swab. Hehe pero bngyan n nya ko ng admission slip.

1 Reply

Hintay pa po kayo mommy, ituloy mo lng yung gnagawa mong excercise. Meron tlagang mga OB mommy na hindi na nagpapa BPS.