36weeks

Hi mga mommy, in 36weeks. Magalaw padin ba si baby niyo? Ano na mga nararamdaman niyo now? Pashare naman. Thank you ?

6 Replies

Ako 36weeks today medyo naging mahinhin na ang baby ko. Kahapon naman super duper likot nya pa now hnd na. Is it normal?

Same po momsh hindi na mashadong gumalaw yung baby ko kunti nlang yung galaw nya but i always monitor her heartbeat😊

35weeks, less na yung galaw niya pero sobrang umuumbok tlga yung paa nya pag sumusipa haha 😆

Im 35wks sobrang kulit.. Mapaumaga mapagabe minsan nannigas na poh tiyan q

37 wks nko sis, medyo nabawasan movements ni baby ngaun, konti na lang sipa nya.

4y ago

Ako din 37 weeks na ako minsan malaks minsan mahina sya gumalw ok lng ba un

super galaw po.. ilang mins lng xa mgpapahinga tpos gagalaw ulit