Gender Analysis

Hi mga mommy I'm currently 12 weeks pregnant and excited na ko malaman gender ni baby mag kano kaya aabutin ng test para malaman yung gender ni baby agad? And anong name ng test na yun?

1 Reply

Wait ka na lang ng 5months ka na para mura lang thru regular ultrasound or 6months thru CAS ultrasound... kung yung 1st tri tmgender test ang gusto mo po (NIPT) nasa 24k-50k yun package, yun kasi 98-99% sure na makikita lahat kay baby, gender, defects, anomalies, gene problems etc.