38weeks

Hello mga mommy im on 38 weeks & 1day preggy natural lang po ba wala pang sign ng labor nag wowory kasi ako baka ma overdue ako tapos po may ubo pa ako nakakasama po ba yan pag malapit ng manganak plsss help mga mommy ano dapat inumin para mawala yong ubo ko

1 Reply

Pa-check ka na sa ob sis. Usually nagrereseta sila ng Primrose or inom ka pineapple juice and more squats din para ma-help iinduce yung labor at i-open ang cervix.