SUHI

hello mga mommy! I'm 28weeks sbi ni ob suhi daw po c baby then my chance p nman daw maayos. my mga ngsbing flashlightan ko or lgyan ng music ung puson ko pra dun cila mgtungo. ang kaso po twins po cila baka po mmya mgkabuhol cila sa tyan ko ?

5 Replies

lagi niyo kausapin si Baby na ikot na siya para umikot. ganyan yung sa pinsan ko umayos naman pwesto niya bago manganak.

6y ago

eh mommy nttakot po ako kc twins cila baka mmya msikip tpos mbuhol cila

Yes mommy iikot pa yan. Masyado pa maaga para pumwesto si baby. Pero true yung pakinigin mo ng music. 😊

Let's pray po na maging normal. pero sa iba meron daw pong masahe na ginagawa pero hnd ko lang po alam kung safe..

6y ago

ee nttkot po ako kc twins baka po mmya my mngyari s knila tsak po baka msikip pra s knla ang umikot.

just pray to God . he only knows Kong ano Po pinaka dabest for you

6y ago

thank you mommy 😊

ano po ba sabi sa inyo ni OB?..

6y ago

iikot p nman daw po, ang kaso ngrresearch ako at nkkita ko 30weeks daw dpt nkaikot na.