Paggalaw ni baby

Hello mga mommy, Im 27 weeks preggy, may araw na malakas gumalaw si baby at meron naman yung tahimik lang, last dec. 10 check up ko and ngayun lang naman nangyari ito, and follow up check up ko is january 10, its normal po ba or need ng pumunta ng ob? Lagi naman siya gumagalaw kahapon at ngayun lang medyo tumahimik may paggalaw pa din naman pero hindi na katulad ng nakaraang araw.

6 Replies

basta po at least 10 movements po every 2 hours kahit mahina okay lang. kung gusto mo mas active movement nya try nyo po orange juice uminom hehe