Gas pain remedy

Mga mommy, i'm 14 weeks pregnant . Normal lamg ba na may gas pain ako and mag dadalawang araw na.😭 Bigla2 nalang mag tumutusok. Hindi ako makatulog din sa gabi kasi bigla2 sumasakit, nagigising ako. If normal lang, ano remedy nyo? Nag search nako s google,but nothing works .please help 🥺 ##1stimemom #firstbaby #advicepls #pregnancy #theasianparentph

1 Reply

Nag suffer ako dahil diyan throughout first trimester at naconfine pa. May nireseta sa aking gamot OB ko dati pero much better kung ask mo din si OB mo kung recommended niya para sayo. Kapag ayaw ko mag gamot, ang ginagawa ko kapag kakain ako hindi muna ako mahihiga. 30 minutes din pag katpos kumain tska pa lang ako iinom ng tubig. Kapag matutulog ako elevated lagi ang unan ko. Aatake talaga yan sa gabi o madaling araw. Lagi ka din ako kumakain ng saging half per meal. Iwas din sa mamamantika, maanghang, sodas, milktea at mahirap matunaw na pagkain.