My Ubo c buntis

Hello mga mommy's im 12weeks pregy, firstime po. Anu po ang dapat gawin para matanggal agad ang ubo. 4days na po. Subrang kati ng lalamunan ko lalo na pag gabi.

1 Reply

Ako po kase nung nagkaubo while pregnant, pinag antibiotics po ako ob ko para po mabilis mawala ng ubo ko. Iba iba po kase ang klase ng ubo and yung iba need po inuman ng antibiotics. Best po sana if makakapagpacheck up kayo and mareresetahan ng tamang gamot para mas mabilis po kayo gumaling.

3y ago

uk po, salamat!