4D ultrasound

Hi mga mommy... ilang mos. Po pwede mag pa 4D? 14 weeks na po ako... and makikita po pa sa 4D ang gender?

17 Replies

advisable po e dapat 7 months dapat. dahil mainit po ang mga 3D at 4D . kaya pansin niyo kulay dilaw siya at madalas nagtatago sila o tinatakpan nila mukha nila dahil naiinitan sila. para niyo narin siya binigyan ng lagnat. dapat po 7 months.

7 months for 3D/4D tapos if you want makita itsura ni baby sa loob. CAS po 4-6 months. Pag 14 weeks kasi di pa fully develoved si baby pa TVS ultrasound kanalang mas malinaw compare sa pelvic

Advisable po for 4d eh 28 weeks. 26 weeks kase ako nung nag pa4d, sabi nung radiologist dapat 28 weeks na daw para maganda kuha.

Too early po sa 4D. 2D lang po pag 14weeks. I just had my CAS po @26th week, 2D palang po. 7 months pa daw po pwede ang 3D.

7 mos to 8 mos pwede na. Para kitang kita na lahat. complete na yung physical parts ni baby.😊😊

para makita po ng maayos ang facial features ni baby 28-32weeks ideally ang 4d. 18-22weeks ang CAS.

Hello mga mommies san po ba may murang 3dD ultrasound sa Quezon city po, thank you momshies 😊

7 months pataas po ang advisable kac mainit po un para kay baby kawawa naman.

Sabi ng OB ko 8 months daw. Kasi paiba iba pa daw yung ichura ni baby

28-32 weeks maganda magpa 4D, di pa ata masyado chubby si bb pag 19 weeks

5y ago

Ok po salamt mommy ☺