baby gender

Hi mga mommy.. ilang months po ung tummy nyo nung pinacheck nyo ung gender ng baby nyo?

77 Replies

sakin 8months na sis, 6months pwede narin,kso advice ng OB ko is 8months pra sure😅

20weeks kakapaultrasound ko lang kanina and 99.9% ang accuracy dahil boy siya 🥰

27 weeks saken. kasi nung 5 months di nagpakita gender eh ☺️☺️☺️☺️

3 months nag request na si OB ng ultrasound at nakita agad gender ni baby.

next month pa po and im supposed to be 6 months and two weeks that time

5 months kaso di masyado kita kaya nagpa uts ulit ako ng 7 months

7 para mas sure na makikita kung g or b. Besides, para makatipid.

5 months q nalaman ung gender nia. so around 20 to 22 week po

19 weeks nalaman na gender ng baby ko 🥰

5months. 7mos confirmed baby boy talaga