Ligo Sa DAGAT

Hello mga mommy ilang months po ba pwdeng iligo ng dagat si baby?

2 Replies

Para sakin 1yr old pero mil ko she keep insisting na paliguan si lo sa dagat nung 7months sya para wala na lang usap at baka may masabi pa sakin pinagbigyan ko na pero halos saglit lang dahil nung nabasa sya umiyak sya kaya hindi ko na sya pinilit, inahon ko na agad

takot ako sa mga ganyan kasi diba minsan may mga parang hayop sa dagat na makati sa balat. i waited ng 1 year 6 months bago ko pinaligo sa dagat