Manas

mga mommy ilang buwan kayo nagkamanas?

173 Replies

ako di namanas kasi tagtag sa work manganganak na nagwowork paren 😂

7months preggy here, pero di pa naman po ako namamanas.. baka depende sis.

7mos Po .tapos nawawala NG 8mos ..9mos babalik bago Po ako manganak☺️

ako po sis . pag katapos ko manganak . sobra tlaga akong namans . 😊

9 months na. better pacheck k if 2nd tri plng manas kn its a bad sign

Nung malapit na ako manganak at saka lang ako nagkaron ng manas...

Never nmn ako nmanas. Ayun nga lng maselan, madalas naka bed rest.

35weeks kamay ko nman manas atah to masakit and ang hirap ifist

It started at my 6th month. Kase twins ang baby. Kaya napaaga.

iwas iwas po sa maaalat mga momshie pra hnd mg manas😊