ask...

mga mommy ilang beses ba dapat mgpachekup ang buntis sa isang buwan..?7weeks and 4 days preggy.

123 Replies

Once.

Once

Once a month if walang maging prob. Pag 8mos na usually palagi na balik. 🙂

Once a month. Depende pa sa condition mo. Ang OB naman ang magsasabi kung kelan ang balik mo.

Once a mont momsh..tapos pag may nararamdaman ka na iba..pa check ka din po.

once a month po..hangang 7months tz pg ng 8 twice a month npoh pg 9 every week nah..pero depende p dn po s ob nd s condition po ng pregnancy nio..☺☺

Atleast once a month po. Pero kung maselan po minsan twice a month pinababalik ng ob

Once a month po pero nung 8 months na ako every 2 weeks na at ngayon na kabwanan ko na every week na ang check up ko.

Once a month