38weeks

Hello mga mommy,any idea po pra mag open cervix ko.. kakagaling ko lng check up at pag ie sakin close pa cervix ko..lagi nman ako naglalakad,kumain ng pinya at nag take din ng evening primerose..gusto ko na makaraos dahil hirap na ako maglakad2 dahil sumasakit singit at mabigat bandang puson ko. Thanks po sa mga makapansin.

1 Reply

Try nyo po deep squat momi at akyat baba ng hagdan. congrats in advance

5y ago

Thanks Mommy! gagawin ko Yan hanggat Kaya ko Kasi gusto ko na tlaga manganak na.