blood/ bleeding

Mga mommy.... I am so worried... Nanganak na po ako 2 and half months ago, tpos na ko sa bleeding after CS, Nagkaron narin ako menstruation right after ng bleeding sumunod na agad ang menstruation ko, nag mens ako last week of November, ngaun po my blood sa discharge ko po at my discomfort po kapag nagbbuhat mbgat... Hindi naman ako mkkpag-pacheck up bukas kasi Sunday po, close mga clinic.. Baka po my naka-experience sa inyo nito mga mommy, please help me.... bakit kaya my blood sa underwear ko... huhuhu... i believe nde ito menstruation kasi iba asa pakiramdam.... I'm worried please help me mga mommy ??

1 Reply

Sure ka ba na na mens na yun after ng bleeding? Kasi ako nag bubuhat na rin, wala pa ngang 1mo at 2x pa kong na-CS, pero wala nman. Baka yan pa lang yung mens mo. Unless may pain kang nararamdaman.

5y ago

Meron pa naman siguro, 23 pa lang naman bukas 🙂