May ubo at sipon po ako

MGA MOMMY! I need heeelp huehue 😭 namoroblema ako kasi may ubo at sipon akoo. 1 month old pa lang baby ko, wala akong katuwang mag-alaga sa kanya kaya kaming dalawa lang talaga. Ano ba dapat komg gawin para maiwasan ko syang mahawaan? Jusko! Naaawa ako sa kanya breastfeed siya, tas kaming dalawa lang. 😭😭😭

1 Reply

mag suot ka po ng mask tas before mo po sya hawakan mag hugas ka ng kamay mo po at mag alcohol po