hirap dumumi after manganak

hello mga mommy i am a first time mom and 1 month na po si baby ko nong jan. 19 pero until now hindi padin okay ang pagdumi ko. kahit na malambot yong tae ko and more water ako. masakit padin pag dumudumi ako and one time may bahid ng dugo yong poop ko and sakit sa pwet after magbawas may same case po ba dto mga mommy and normal po ba yon?

1 Reply

same tayo. pero nawala na ang sa akin. dec 25 ako nanganak. ang sakin mejo madami talagang dugo tipong isa sa pag ire ko dugo lang lumalabas. hemorrhoids na daw po yun mi. nagkakaganoon daw talaga. sana same din yan sa akin na nawala rin naman. sa ngayon tiis lang muna at tuloy ang pag iwas sa maanghang at mga nakakapagpatigas ng dumi.

1y ago

wala naman. unti unti na rin sya umokay at nawala nung nagstop na ako sa meds. like antibio at mefenamic.