Sugar Level

Hi mga mommy. Hingi lang sana ako ng advice kung sino man ang may similar case. Kasi dalawang beses na ako nag pa FBS, ang unang result is 6.3 which is sabi ng oby mataas daw. At yung pangalawa ko is 6.0. Ngayon nerefer na ako sa internal medicine at pinauulit nanaman yung FBS ko which tumaas sya nagng 6.4. #advicepls Makaka affect bato sa baby ko? 😞 Kasi pinapag ultrasound kami ng congenital analysis. 😞 Napaparanoid na tuloy ako.

Sugar Level
20 Replies

less rice po. low carb diet. bawal din po maternal.milk kasi mataas daw sugar. and more on veggies and meat po. and yung ob ko kasi pinapamonitor sa akin ang blood sugar ko through sugar monitor kit at may meal diary din ako. nililista lht ng mga kinakain ko within a day hanggang ngyon. controlled na po ang sugar ko ngyon basta mrunong magcontrol sa food. need nyo po mgcontrol ng sugar nyo dahil pag di nyo ncontrol yan, magiinsulin po kayo at mahal at nagastos po yun. delikado din po sa inyo sa baby mo kasi kpg daw po mataas ang sugar, possible tumaas din po ang blood pressure nyo.

4y ago

depende sa brand na makikita mo. ung gamit ko is One Touch Select nasa 2500 plus ata un if my memory is correct. tapos may kasama na syang lancets at strips na 25pcs. pag bibili ka ng strips sa mercury or watsons nasa 650 ang 25pcs.

Diet po talaga mami, ganyan din ako low carbs, no sweets. Pinatigil din maternal milk. Glucerna sr pinalit nya Kaya nacontrol din sugar ko now. Bawal lahat ng fruit juice at less fruits din. Ang apple ko maliit lng dapat na size kain pati balat🍎😊sugar monitoring kit din at diary mahirap magdiet at dami mga need icontrol pero tiis tayo para kay baby.. GODBLESSUSALL❤️🤰

Bwasan mo po ang rice intake mo mommy. Kc pag natunaw ang carbohydrates, nagiging sugar. Then inom ka lng mdami water. Better kung lemon water or fresh buko juice. Sobrang ganda nun pang regulate ng blood sugar. Kaya mo yan mommy. Try to relax din po. Godbless! 😘

baguhin mo mommy ang style ng kain mo.. diet talaga.. try mo mag brown rice, 1/2cup sa morning, 1cup sa tanghali at 1/2 cup sa gabi .. tapos more veggies dapat.. iwas sa sugar,sa mga sweet na inumin.. pwede mo gawing snack yung skyflakes fit..

6.3 ang fbs mo ang normal range kasi is nasa 3.9-6.4 mmol/l so it means malapit ka na sa boarder line. need mo mag bawas ng carbs at sugary foods para bumaba yung blood sugar mo kung hindi eh baka marule out ng ob mo na GDM ka.

Try to relax at wag lang mag isip ng nega momsh, okay lang kayo ni baby. Necessary yung congenital para makita agad sa loob pa kung may birth defects or may pagkukulang ba sa development nya. Pray lang po tayo na good news lahat :)

kelangan nyo po mag.diet iwas sa mga sweets,,nung buntis aq pinagdiet aq ng endocrinologist doc.ko dhl may GDM aq kea pinagdiet ako nagbigay xa ng mga pde ko lng kainin...

bwas po s rice at mtmis po mommy .din pray lng po .nkkparanoid po tlga pero pray lng ..yn lng po yng mgiging lks ntin n mging ok kau ng baby mo...god bless.po

aq din ate.. 7.7 sa akin. monitor din aq dun sa kit 2x a week.. tapos nainom aq metformin 1mon na... ang hirap daming bawal sarap p nmn kumaen.. 😊 keep safe po..

4y ago

inindorse kasi ko ng ob ko sa doc tapos un doc sabi nga nia insulin daw ako or metformin.. so pinili ko n lang mggamot...ayaw ko din kasi maginsulin..

Inom po kayo nilagang tanglad mumsh. Nakakatulong po para makababa ng blood sugar. Tiis lang muna para kay baby at para sayo din 😊