Not delayed pero may mga sintomas

Mga mommy hindi po ako delayed Kasi dapat sa 6 ng april papo ako magkakaron po pero nararamdaman ko po sintomas ng buntis. And nag PT po ako eto po result. Pag nagpa ultrasound napo ba ako makikita na baby? Or hindi pa sya makikita kasi masyado pa maaga 4weeks? Pls advice po. Thank you. And when po usually sa ultrasound nagpapakita ang baby.

Not delayed pero may mga sintomas
2 Replies

Nung ako mii, nung time na nagPT ako and nagpositive around 4 weeks din, on that same day, nagpacheck ako ng beta HCG ko kung talagang mataas na HCG levels ko then ayun preggy nga then after 2 days, nagpaschedule na ako sa OB ko. sakto sonologist na din siya kaya sya na din nag ultrasound sa akin. pelvic/abdominal lang, chineck nya lang kung meron na ngang sac sa uterus ko and meron nga. so binigyan nya na ako that time ng mga vitamins na iinumin ko plus pampakapit since medyo high risk na din ako dahil sa age ko. pinabalik niya ako after 2 weeks and ayun may heartbeat na. 😊

hello mommy! same po tyo hehe mag 4weeks na sakin niresetahan po muna ko ng folic acid tska vitamins then babalik ako for ultra sounf pag 7weeks na di pa daw ksi makkta sa ultrasound since maliit pa daw po