Lagnat during breastfeeding

Hi mga mommy! Hindi ko po alam kung nilalagnat ako dahil sa puyat or dahil masakit dede ko breastfeed po kasi baby ko and lagi naman sya nagdedede sakin pero ang bigat po ng suso ko. Giniginaw ako, masakit ulo ko, tapos parang nasa loob po lagnat ko. Pwede po ba ako uminom ng biogesic? And wag po ba muna magdede sakin baby ko? Thank you in advance po. #respect

4 Replies

Ganyan din ngyari skin cgro sa breast mo po iyan mommy pag matigas o may namumuo na gatas alugin mo lang ng alugin matutunaw po iyan pra d ka po lagnatin ganyan gngawa q pag mdami ka gatas mg pump ka po para gumimhawa pakiramdam mo pde ka po uminom ng biogesic wala po prob iyan at ok lang din po dumede c baby sau d po sya mahahawa kc may panglaban po cla👍

yes pwede po kayo magtake ng paracetamol and pwede magpadede kay baby as for breast heaviness, make sure po naeempty ang breast, pwede nyo din po iwarm compress, massage and ihand express para mabawasan ang bigat ng breast.

Parang may binat ka po Momsh.. Try mo po maligo ng pinagkuluan ng dahon ng bayabas or kamias then magsuob din po ikaw gamit un

Safe naman po ang paracetamol and safe ding magpadede since nakakapag produce kayo ng antibodies.