Hemoglobin

Mga mommy’s help me po kabuwanan ko napo pero yung hemoglobin ko 11.4 lang ang normal po kasi 12.0 kinakabahan napo ako baka kung ano mangyare smen ng baby ko 😰 gusto ko pa nman po sana inormal delivery po parang di naman ata natalab yung gamot na tinitake ko 😕 pls help me kung ano po pwedeng gawin #advicepls #pleasehelp #pregnancy

1 Reply

Sakin before pina double dose ng OB ko ang Iron intake mommy tapos yon pina prepare din ng dugo in case po. Pray lang din mommy