Bottle Feeding

Mga Mommy help pls. Ayaw talaga ng baby ko mag bottle feed. Huhu back to work na ko next week. Ilang linggo na namin siya pinapractice. Gusto na namin sumuko ng husband ko pero hindi pwede. ? Sana may mareccomend kayong expert na pwed3ng makahelp samin. Were so much willing pay for that person. Thanks a lot!

1 Reply

minsan mommy depende sa bottle na gamit, try to find ung breastlike ang tsupon ng bottle, try niyo po ung pigeon na bottle

5y ago

Natry na po kasi namin lahat ng nipple. Natry narin po namin yung sa como tomo same po ng sa breast yun ayaw niya parin o mommy pero check ko po yang pigeon mommy. Thanks pp