Worried about poop of my LO

Mga mommy help nman po.. Pinalitan ko kc milk ni baby bona to nestogen.. Ngaun po basa po ung tae nia as in pra syang ihi n may parang sipon po, at 3 to 4 times sya mag poop... It is normal po, dhil naninibago lng sya? 2month na ni baby sa 26. Tenk u po sa makapansin... Salamat po☺️☺️❤️ Ps:kung normal sakali, kailan po mgging normal poop ni LO...

Worried about poop of my LO
1 Reply

ilang araw na sya nainom ng nestogen? pano po ung transition ng milk na ginawa mo?

4y ago

Ganyan po itsura ng poop n baby...