4cm

mga mommy help naman po 38 weeks na po ako ngayon nag pa EI po ako kahapon 4cm na daw po tas nag pa EI po ako ngayon 4cm parin na stuck cm po ako help naman po kung ano pwede kong gawin para po makaraos na po may lumabas na po na mucus plug saakin bukod don wala na po advice naman po kung anu pwede ko gawin para po makaraos na ko 🥺

1 Reply

lakad lakad kapa mommy tsaka mag squat kana po para mabilis lang ang paglabas ni baby