Mga mommy pa help po, Pahingi po tips

Mga mommy help! Base po sa last ultrasound ko nung Novermber 26, nakalagay po doon ay ang EDD ko ay FEBRUARY 13 and first ultrasound ko naman po ay Feb 14. Ngayon po ay nasstress na po ako at nag woworry ng sobra dahil baka lumampas po ako sa duedate ko, ayoko po ma cs 😭 Base po dito sa app ako po ay nasa 39 weeks and 2 days today. ang nararamdaman ko lang po sa ngayon ay pagtigas lang ng tyan ko kada naglalakad po ako at galaw ni baby yun lang po wala din po discharge sobrang nagwoworry na po ako huhu ano po dapat ko na gawin para mag dilate na po ang cervix ko. please help po. sa monday pa po kasi ang balik ko sa hospital. ano po ba ang maipapayo niyo para bumukas na po cervix ko ayoko po talaga ma cs

7 Replies
undefined profile icon
Magsulat ng reply

same scenario Tayo mi , kamusta na nganak kana Po ba ? Ako din due date ko is Feb 13 sa lpm ko , then sa last ultrasound ko Nung January 22, Feb 14 din ang EDD. as of today 40weeks and 2 days na ko , still no sign of labor and close cervix pa Rin ako , ginagawa ko na lahat walking 1hr umaga't hapon , then exercise umaga't hapon din , pineapple, dates , evening primrose intake 1 cap then insert 4 caps every 8 hours as per OB , still no progress 🤪 Sabi Ng OB ko pag nag41 weeks na ko at close pa din and no sign of labor , induce labor na daw ako .

Magbasa pa

hi mi. baby will come when he/she is ready. the best we can do lang po is not stress ng masyado dhl mas nagttighten muscles natin mas mhhrpn mag contract. inom prescribed vitamins and exercise when u can (squats help), rest when u can din. it's not your fault and it's your body's natural job to get it ready for labor po. ako po ay 1cm p lang 39 weeks and 5 days. don't worry, mi. you're doing the best you can! ❤️👏

Magbasa pa

Don't wait for your next check up po. Ako puro tigas lang ng tyan then nung nagpafetal monitor ako, humihilab na pala. Okay pa ung amnio level ko nung morning pero nung inulit nung hapon, natuyuan na pla ko. Walang mucus plug sa discharge ko that time. Trust your body po. You'll know. EDD ko as per my OB is Feb4. Pero naCS ako Jan27

Magbasa pa

ako na 40weeks Ngayon mi . due ko ngayon no sign of labor parin Po gusto Kuna rin nakaraos mi

squat2x lang sis at inum Ng pineapple juice o kaya kain Ng pinya

same tayi mhe 39week and 2days ako ngayun

ndi kapoba pinagprimrose?