SINISIKMURA SA HEMERATE FA

MGA MOMMY HEEELP ! AKO LANG BA NASAKIT SIKMURA PAG TAPOS UMINOM NG HEMERATE? SA UMPISA LANG BA ITO? MASASANAY DIN BA TYAN KO DITO? ANG SAKIT SA TYAN HUHUBELS 😢😢😢😢 NAKAKA 2 DAYS PALANG AKO SA PAG INOM NETO 😢#1stimemom #advicepls #pleasehelp

1 Reply

Same tayo. Pinatigil muna ni ob sakin.

2y ago

Mababa din sakin pero sabi ng ob ko itigil muna nang 1 month dahil nananakit ang sikmura ko. Tsaka may diarrhea din ako nun na pabalik balik. May iron din yung multivits na iniinom ko kaya yun lang daw muna at kumain ako ng food rich in iron.