Hi mga mommy.

Mga mommy, gusto ko lang po magtanong kung normal lang po ba na may konting pagsakit ng bandang singit? going 10weeks po kami.first time mom🤗. Thank you in advance.#advicepls #1stimemom #pregnancy #firstbaby

2 Replies

Hindi ako sure about this kasi 1st time din ako. But better to consult your OB and check po

3y ago

sumasakit din naman po tagiliran ko at kung ano2 at normal yun pero sa singit po? di ko po alam kaya mas nakakabuti na yung mga nararamdaman nyo ipaalam nyo agad sa OB nyo po

If sharp pain daw ito mommy, its normal. Kasi nagaadjust yung body mo sa paglaki ni baby.

3y ago

thank you mommy. ❤️❤️