MAliit si baby

Hi mga mommy .. got my check up kanina.. sabi ng midwife maliit daw sa 5months pa baby ko. Ano po kaya best way o maganda gawin po pra lumaki si baby ko ng tama sa laki o sukat sa tummy .. ??? natural lang po ba tlga un? Sobrang likot at lakas ng sipa at galaw nya sa tyan ko. Kakatuwa nga kasi pag nglalagay ako flash ng cam ko s tummy ko at nagpapatugtug nagrerespond sya as in ! ☺️?❤️ #advicepls #pregnancy #theasianparentph

1 Reply

ask nyo po c OB kung ano pwde itake.. ako pinatake po ako ng ONIMA caps nun..

4y ago

thanks po mommy.. sa center po kasing check up un. ang OB ko po sa 29 pa ang balik ko. ask ko nlang din po.. thanks mommy