baby movement

Hi mga mommy 😊 good afternoon 33weeks pregnant po ako ngayon and hindi pa ako nakapag paultrasound para makita kung ano yung posisyon ni baby pero nung nag 8months na ako laging left ang right side lang ng tummy ko gumagalaw si baby. Sa left side ko yung medyo malaking bukol na tumitigas and gumagalaw sa right side ko naman medyo maliit na bukol and gumagalaw din. Salamat po sa mga magbibigay ng idea

2 Replies

ganian din sakin sa left and right side gumagalaw minsan sa taas cephalic na sya kapag breech kasi nararamdaman mo s puson

hi sid nakapanganak kna ba? normal ba position n bb? thnks