pgihi

Mga mommy gaNun pu b tlg 15weeks n PU aq preggy pgkaihi KU Maya Maya maiihi n nmn PU AQ..Anu PU ibiG savhN nun Mei u.t.i n PU b AQ nun..??

56 Replies

Normal lang na ihi ng ihi.ako din palaihi eh..nakakainis lang kasi kakaihi mo lang at iihi ka nanaman 😂😂

Same lang po sakin..kaya lang minsan pagnaihi ako sumasakit puson ko..tapos sobrang dilaw ng ihi ko..

5y ago

pacheck ka mommy di kasi normal yung dilaw ang ihi tapos nasakit pa ang puson baka my uti ka

Normal lang po :) basta kahit ihi ng ihi wag kakalimutan uminom ng 3liters up ng water. Iwas uti

Same.here mom. Ihi ako ng ihi.ok lang yan as long walang spotting at hnd.masakit pag naihi.

Normal po yan uminom ka lng madalas ng tubig pra kahit naiihi ka madalas nappalitan 😊

Normal lang yan sa buntis ihi ng ihi kasi nadadaganan na ng baby yung gallbladder natin

Normal lang po. Pero its better pa check ka sa ob mo at sabihin mo lahat naramdaman mo

Normal lang yan. Yan ang pinaka ayaw kong part noong nagbubuntis ako 😁

super kormal sis hahaha minsan nga gigisingin ka dahil diyan ehh

Normal lang po momshie nakakatamad pag kasarapan ng sleep haha.