solid foods

Hi mga mommy! Gaano nyo po kadalas pakainin si baby nung first time nya mageat ng solid food? Araw araw ba agad? Anong una nyong pinakain sa knya. Thank youuu

2 Replies

pwede naman po araw araw pero konti konti lang po momshie. may right amount po kase yan. sa una po, 1 or 2 times sa isang araw nyo lang po papakainin hanggang sa maging 3 times a day na po. pwede po ang dinurog na gulay, prutas at dilaw ng itlog. nakalagay po yan sa baby book kung meron po kayo.

4y ago

pwede na po water pagkasix months since pwede narin po siya kumain. kaso po konti konti palang po dapat.